Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner

เริ่มนับตั้งแต่วันที่ 4 ส.ค. 54

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday553
mod_vvisit_counterYesterday1274
mod_vvisit_counterThis week7331
mod_vvisit_counterThis month22091
mod_vvisit_counterAll1240131

QRCode

kasetthai


  
วันที่ 19 พฤษภาคม 2558 ศูนย์ฯpipo ปากนำ้ชุมพร มีเจ้าของแพปลาอมายื่นเอกสารเรือแจ้งออก po จำนวน 80 ลำ แจ้งเข้า pi จำนวน 79 ลำ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องดำเนินการตรวจสอบเรือประมงทุกลำ ได้นำเข้าระบบเรียบร้อยแล้ว
อ่านข่าวย้อนหลัง

 

กรมประมง
Written by Administrator   
Wednesday, 20 May 2015 15:53


วันที่ 20 พ.ค. 58 สำนักงานประมงจังหวัดระนองและหน่วยบริหารจัดการประมงทะเลเกาะสุรินทร์และหน่วยงานราชการในจังหวัดระนอง ออกบูรณาการร่วมตรวจเรือประมงโดยท่านรองผู้ว่าราชการจังหวัดระนองเป็นหัวหน้าชุดคณะทำงาน
Last Updated ( Wednesday, 20 May 2015 16:07 )
 
Written by Administrator   
Tuesday, 19 May 2015 12:54

 ดร.จูอะดี พงศ์มณีรัตน์ รองอธิบดีกรมประมง เปิดเผยว่า จากการที่สำนักงานควบคุมคุณภาพ ตรวจสอบ และกักกันโรคแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน (AQSIQ) ได้เดินทางมาตรวจประเมินระบบควบคุม ตรวจสอบและกักกันโรคในกุ้งกุลาดำมีชีวิตของไทยที่ส่งออกไปยังประเทศจีน ระหว่างวันที่ 5 - 13 มกราคม 2557 ที่ผ่านมา โดย AQSIQ ได้ส่งรายงานผลการตรวจประเมินพร้อมเสนอแนะให้ไทยมีมาตรการในการเพิ่มมาตรฐานคุณภาพความปลอดภัย และการควบคุมโรคระบาดในการส่งออกกุ้งกุลาดำรวมถึงสัตว์น้ำอื่นๆ ที่ส่งออกไปยังจีนมากยิ่งขึ้น รวมทั้งพัฒนาธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการเพาะเลี้ยงกุ้งกุลาดำให้มีความเข้มแข็งขึ้นด้วย ซึ่งฝ่ายไทยได้ยอมรับในข้อเสนอแนะและดำเนินการตามมาตรการดังกล่าว จนกระทั่งเมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2557 ที่ผ่านมา กรมประมงได้ส่งเอกสารและชี้แจงมาตรการเพิ่มเติมให้แก่ AQSIQ  รับทราบถึงแนวทางการดำเนินการตามข้อเสนอแนะ
 
Written by Administrator   
Tuesday, 19 May 2015 10:26


วันที่ 18 พฤษภาคม 2558 เวลา 9:30 น. ณ ห้องประชุมทูน่า กรมประมง นางสาววรภรณ์ พรหมณ์พจน์ รองอธิบดีกรมประมง เป็นประธานการประชุมพิจารณาร่างบันทึกความร่วมมือการเเลกเปลี่ยนเชื่อมโยงข้อมูลเรือประมงและเเรงงานประมง โดยมีตัวเเทนจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม ได้เเก่ กองทัพเรือ ศรชล. กรมการปกครอง กรมเจ้าท่า กรมการจัดหางาน กรมสวัสดิการเเละคุ้มครองเเรงงาน กองบังคับการตำรวจน้ำ โดยการบันทึกความร่วมมือในครั้งนี้กรมประมงคาดหวังว่าจะสามารถช่วยอำนวยความสะดวกในการทำงานร่วมกันในส่วนราชการ และช่วยเเก้ปัญหาการทำการประมงผิดกฎหมาย หรือ IUU Fishing อีกด้วย
 
Written by Administrator   
Monday, 18 May 2015 16:06


วันที่ 18 พฤษภาคม 2558 เวลา 14:30 น. ณ ห้องประชุมชั้น 6 กองบัญชาการกองทัพเรือ วังนันทอุทยาน พล.ร.อ.ไกรสร จันทร์สุวานิชย์ ผบ.ทร. เป็นประธานการประชุมศูนย์บัญชาการแก้ไขปัญหาการทำประมงผิดกฏหมาย (ศปมผ.) ครั้งที่ 2/58 โดยมีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมการประชุมได้เเก่ กองทัพเรือ กรมประมง กรมเจ้าท่า กรมสวัสดิการเเละคุ้มครองเเรงงาน กรมจัดหางาน กรมศุลกากร กองบังคับการตำรวจน้ำ สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง วาระการประชุม กล่าวถึง ความก้าวหน้าของการดำเนินการตามกรอบเวลาที่ คสช. กำหนด,แผนการดำเนินการ NPOA-IUU, การตรวจสอบย้อนกลับสินค้าประมง, ผลการตรวจเยี่ยมของสหภาพยุโรป ของ ศรชล. เจ้าท่า, ผลการดำเนินการเเจ้ง เข้า-ออก เรือประมง Port in-Port out, การดำเนินการติดตั้ง VMS สำหรับเรือประมง
 
Written by Administrator   
Monday, 18 May 2015 16:02


วันที่ 18 พฤษภาคม 2558 เวลา 13.30 น. ดร.จูอะดี พงศ์มณีรัตน์ รองอธิบดีกรมประมง เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการฝ่ายนิทรรศการและกิจกรรมงานวันประมงน้อมเกล้าฯ ครั้งที่ 27 ครั้งที่ 1/2558 ณ ห้องประชุมตะเพียนทอง ชั้น 1 กองวิจัยและะฒนาประมงน้ำจืด กรมประมง โดยปีนี้กิจกรรมที่เป็นไฮไลท์ 8 กิจกรรม ภายใต้หัวข้อ "นางฟ้าแห่งผืนน้ำ" ได้แก่ การจัดแสดงสัตว์น้ำ Angel Fish สวยงาม / การจัดแสดงไข่มุกน้ำจืด ไข่มุกน้ำเค็ม และหอยมุก / การจัดแสดง Touch pool / การจัดแสดงมหัศจรรย์พันธุ์หอย / การจัดแสดงหอยปีกนางฟ้า / การจัดแสดง Sea Angel / กิจกรรมการปล่อยปลาออนไลน์ / การจัดแสดงบ่อโชว์ฉลามและเต่าทะเล และคณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล ร่วมจัดนิทรรศการด้านการแพทย์ โดยเน้นโรคที่เกิดขึ้นในเด็ก มีการเปิดคลินิคตรวจสุขภาพ คลินิคโรคติดเชื้อ คลินิคโรคภูมิแพ้ในเด็ก เป็นต้น นอกจากนี้ ในปีนี้จะมีการประกวดวาดภาพของน้องๆ นักเรียน และการประกวดภาพถ่ายชิงถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี
 
More Articles...
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 2 of 179

ประกาศจัดซื้อ-จัดจ้าง