แผน/ผลการปฏิบัติงาน

ความพึงพอใจ

ระดับความพึงพอใจเวปไซต์นี้
 ประกาศผลการคัดเลือกกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการประมงจังหวัด PDF พิมพ์
วันอังคารที่ 29 มีนาคม 2016 เวลา 11:02 น.

ตามที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเข้ารับการคัดเลือกเพื่อแต่งตั้งเป็นกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการประมงประจำจังหวัด เมื่อวันที่ ๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙ นั้น บัดนี้คณะกรรมการคัดเลือกฯ ได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว ปรากฎมีรายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือกตามประกาศจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และให้ผู้มีรายชื่อมารายงานตัวด้วยตนเองที่สำนักงานประมงจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ในระหว่างวันที่ ๓๐-๓๑ มีนาคม ๒๕๕๙

 
สอบราคาชื้อพันธุ์กุ้งกุลาดำ PDF พิมพ์
วันอังคารที่ 16 กุมภาพันธ์ 2016 เวลา 22:06 น.

จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยสำนักงานประมงจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ มีความประสงค์สอบราคาชื้อวัสดุการเกษตร(พันธุ์กุ้งกุลาดำ ขนาด P20-P25) จำนวน 4,000,000 ตัว ผู้ใดสนใจยื่นซองสอบราคาได้ที่สำนักงานประมงจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ในวลาราชการ ระหว่างวันที่ ๑๖-๒๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙

 
ประกาศรับสมัครบุคคลเข้ารับการคัดเลือกเพื่อแต่งตั้งเป็นกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ PDF พิมพ์
วันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์ 2016 เวลา 14:19 น.

จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ มีความประสงค์รับสมัครบุคคลที่เป็นผู้แทนองค์กรชุมชนประมงท้องถิ่น และผู้ซึ่งมีความรู้หรือประสบการณ์ดำเนินงานในด้านการประมงหรือด้านทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เข้ารับการคัดเลือกเพื่อแต่งตั้งเป็นกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการประมงประจำจังหวัด ผู้ใดสนใจยื่นใบสมัครพร้อมหลักฐานได้ที่สำนักงานประมงจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ในวันและเวลาราชการ ระหว่างวันที่ ๑๑-๒๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙

 
รับสมัครนักวิชาการประมง อัตราจ้างเหมาบริการ จำนวน ๑ อัตรา PDF พิมพ์
วันศุกร์ที่ 22 มกราคม 2016 เวลา 09:09 น.

สำนักงานประมงจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ มีความประสงรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเข้าทำงาน (อัตราจ้างเหมาบริการ) ตำแหน่งนักวิชาการประมง จำนวน ๑ อัตรา ค่าจ้างเดือนละ ๑๕,๐๐๐ บาท เพื่อปฏิบัติภารกิจการครวจสินค้าประมงนำเข้าและเรือประมงต่างชาติตามมาตรการรัฐเจ้าของท่าเรือ ผู้ใดสนใจยื่นใบสมัครพร้อมหลักฐานได้ที่สำนักงานประมงจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ในวันและเวลาราชการ ระหว่างวันที่ ๒๑-๒๖ มกราคม ๒๕๕๙

 
ร่วมกันทิ้งซั้งกอปากน้ำปราณบุรี PDF พิมพ์ อีเมล

นายจิตจรูญ ตันติวาลา ประมงจังหวัดประจวบคีรีขันธ์พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สำนักงานประมงจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เข้าร่วมการทิ้งซั้งกอของกลุ่มประมงเรือเล็กปากคลองปราณ อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์  ซึ้งการทิ้งซั้งกอครั้งนี้กลุ่มประมงเรือเล็กปากคลองปราณช่วยกันจัดทำและได้รับการสนับสนุนเงินงบประมาณจากส่วนราชการหลายหน่วยงานและจากกลุ่มประมงเรือเล็กปากคลองปราณเอง ซั้งกอดังกล่าวถูกทิ้งบริเวณหน้าชายทะเลปากน้ำปราณ อำเเภอปราณบุรี เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2555

อ่านเพิ่มเติม...
 
การประชุมคณะกรรมการพหุพาคีแก้ไขความเดือดร้อนฯ และพิจารณาแนวทางในการบริหารจัดการด้านการประมงในพื้นที่อ่าวไทยรูปตัว ก PDF พิมพ์ อีเมล

เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2555 เวลาประมาณ 09.30 น. ณ ห้องประชุมชั้น 5 (ห้องเกาะหลัก) ศาลากลางจังหวัดประจวบคีรีขันธ์  นายสมมิตร ศิลป์ประเสริฐ รองผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์แทนผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนในการประกอบอาชีพประมง (พหุพาคี) และการพิจารณาบริหารจัดการด้านการประมงในพื้นที่อ่าวไทยรูปตัว ก การประชุมประกอบด้วย นายรังสรรค์ ฉายากุล ที่ปรึกษาด้านการแก้ไขปัญหาความขัดแย้งชาวประมง นายจิตจรูญ ตันติวาลา ประมงจังหวัดประจวบคีรีขันธ์

อ่านเพิ่มเติม...
 
โครงการหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน(จังหวัดเคลื่อนที่) อ.สามร้อยยอด PDF พิมพ์ อีเมล

นายวีระ ศรีวัฒนตระกูล ผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นประธานเปิดโครงการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน (จังหวัดเคลื่อนที่) วันที่ 27 มีนาคม 2555 เวลาประมาณ 09.30 น. ณ โรงเรียนบ้านพุใหญ่ หมู่ที่ 3 ตำบลสามร้อยยอด อำเภอสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์  นายจิตจรูญ ตักติวาลา ประมงจังหวัดประจวบคีรีขีนธ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สำนักงานประมงจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ร่วมกันจัดคลินิกประมงและมีการแจกพันธุ์ปลาให้แก่เกษตรกรในพื้นที่ จำนวน 100,000 ตัว

อ่านเพิ่มเติม...
 
โครงการพระดาบสสัญจร PDF พิมพ์ อีเมล

เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2555 เวลาประมาณ 10.00 น. พลอากาศเอกชลิต พุกผาสุข องคมนตรีเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการพระดาบสสัญจร ครั้งที่ 71 ณ ศูนย์วัฒนธรรมตำบลไร่เก่า ตำบลไร่เก่า อำเภอสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยม่ีกิจกรรมต่างๆ เช่น การมอบถุงพระราชทาน กิจกรรมเกี่ยวกับทางด้านการเกษตรต่างๆ มีการมอบพันธุ์สัตว์น้ำแก้ชุมชน โดยนายจิตจรูญ ตันติวาลา ประมงจังหวัดประจวบคีรีขีนธ์เป็นผู้มอบแก่นายกองค์การบริหารส่วนตำบลไร่เก่า จำนวน 100,000 ตัว

อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 ถัดไป > สุดท้าย >>

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

ประมงจังหวัดประจวบคีรีขันธ์

นายมนูญ ตันติกุล

นายมนูญ  ตันติกุล

จำนวนผู้เยี่ยมชม

ปรับปรุงวันที่ 24 มิ.ย. 54
246610
วันนี้วันนี้15
วานนี้วานนี้48
ทั้งสัปดาห์ทั้งสัปดาห์258
ทั้งเดือนทั้งเดือน2386
รวมทั้งหมดรวมทั้งหมด246610