แผน/ผลการปฏิบัติงาน

ความพึงพอใจ

ระดับความพึงพอใจเวปไซต์นี้
 สำนักงานประมงจังหวัดประจวบคีรีขันธ์
ประกวดราคาจ้างจัดสร้างประการังเทียมเพื่อการประมง PDF พิมพ์ อีเมล

จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยสำนักงานประมงจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ มีความประสงค์ประกวดราคาจ้างจัดสร้างประการังเทียมเพื่อการประมง บริเวณชายทะเล หมู่ที่ ๕ บ้านหัวตาลแถว ตำบลสามร้อยยอด อำเภอสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ผู้ใดสนใจสามารถดาว์โหลดเอกสารประกวดาคาด้านล่างได้ ระหว่างวันที่ ๗-๑๕ ธันวาคม ๒๕๕๙

 
ประกาศผลการคัดเลือกกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการประมงจังหวัด PDF พิมพ์

ตามที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเข้ารับการคัดเลือกเพื่อแต่งตั้งเป็นกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการประมงประจำจังหวัด เมื่อวันที่ ๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙ นั้น บัดนี้คณะกรรมการคัดเลือกฯ ได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว ปรากฎมีรายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือกตามประกาศจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และให้ผู้มีรายชื่อมารายงานตัวด้วยตนเองที่สำนักงานประมงจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ในระหว่างวันที่ ๓๐-๓๑ มีนาคม ๒๕๕๙

 
สอบราคาชื้อพันธุ์กุ้งกุลาดำ PDF พิมพ์

จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยสำนักงานประมงจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ มีความประสงค์สอบราคาชื้อวัสดุการเกษตร(พันธุ์กุ้งกุลาดำ ขนาด P20-P25) จำนวน 4,000,000 ตัว ผู้ใดสนใจยื่นซองสอบราคาได้ที่สำนักงานประมงจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ในวลาราชการ ระหว่างวันที่ ๑๖-๒๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙

 
ประกาศรับสมัครบุคคลเข้ารับการคัดเลือกเพื่อแต่งตั้งเป็นกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ PDF พิมพ์

จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ มีความประสงค์รับสมัครบุคคลที่เป็นผู้แทนองค์กรชุมชนประมงท้องถิ่น และผู้ซึ่งมีความรู้หรือประสบการณ์ดำเนินงานในด้านการประมงหรือด้านทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เข้ารับการคัดเลือกเพื่อแต่งตั้งเป็นกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการประมงประจำจังหวัด ผู้ใดสนใจยื่นใบสมัครพร้อมหลักฐานได้ที่สำนักงานประมงจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ในวันและเวลาราชการ ระหว่างวันที่ ๑๑-๒๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙

 
รับสมัครนักวิชาการประมง อัตราจ้างเหมาบริการ จำนวน ๑ อัตรา PDF พิมพ์

สำนักงานประมงจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ มีความประสงรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเข้าทำงาน (อัตราจ้างเหมาบริการ) ตำแหน่งนักวิชาการประมง จำนวน ๑ อัตรา ค่าจ้างเดือนละ ๑๕,๐๐๐ บาท เพื่อปฏิบัติภารกิจการครวจสินค้าประมงนำเข้าและเรือประมงต่างชาติตามมาตรการรัฐเจ้าของท่าเรือ ผู้ใดสนใจยื่นใบสมัครพร้อมหลักฐานได้ที่สำนักงานประมงจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ในวันและเวลาราชการ ระหว่างวันที่ ๒๑-๒๖ มกราคม ๒๕๕๙

 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 ถัดไป > สุดท้าย >>

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

ประมงจังหวัดประจวบคีรีขันธ์

นายมนูญ ตันติกุล

นายมนูญ  ตันติกุล

จำนวนผู้เยี่ยมชม

ปรับปรุงวันที่ 24 มิ.ย. 54
273273
วันนี้วันนี้11
วานนี้วานนี้59
ทั้งสัปดาห์ทั้งสัปดาห์11
ทั้งเดือนทั้งเดือน1312
รวมทั้งหมดรวมทั้งหมด273273